Trong thời đại mà công nghệ đang phát triển nhanh chóng, thị trường đồng hồ chưa bao giờ có nhiều mẫu đồng hồ đa dạng và thương hiệu đồng hồ phong phú như bây giờ. Mỗi năm, các thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu đều liên tục phát hành những mẫu biểu tượng đồng hồ mới nổi tiếng thể hiện thiết kế tuyệt vời và chất lượng tối ưu.

Với những chiếc đồng hồ xa xỉ được bán với giá hàng ngàn và đôi khi thậm chí là hàng triệu đô la, thì đây là một khoản chi tiêu đáng kể. Quyết định thương hiệu đồng hồ nào là phù hợp nhất thực sự đáng để bạn có thể dành thời gian và nghiên cứu. Vì vậy, hãy cũng tôi điểm qua top 5 thương hiệu thương hiệu đồng hồ phổ biến nhất hiện nay trên thị trường.

Patek Philippe

thương hiệu Patek Phillipe
thương hiệu Patek Phillipe

Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe đã thiết kế và chế tạo đồng hồ của riêng mình kể từ khi được thành lập vào năm 1851. Bộ sưu tập đồng hồ của hãng được biết đến với những chiếc độc nhất về chức năng và phong cách cổ điển đặc trưng.

Một số tính năng phức tạp mang tính biểu tượng nhất của đồng hồ Patek Philippe bao gồm moonphase, biểu đồ ngôi sao và lịch vạn niên. Những nhân vật lịch sử nổi tiếng như Nữ hoàng Victoria, Hoàng tử Albert và Christian IX của Đan Mạch đều đã biết đeo đồng hồ Patek Philippe. Rõ ràng là một thương hiệu phù hợp với hoàng gia và cả giới thượng liêu!

  • Người nổi tiếng hay đeo: Nữ hoàng Victoria, Ellen DeGeneres, Robert Downey Jnr, John Mayer, Nicolas Sarkozy
  • Mức giá: 15.000 – 1 triệu USD +

Omega

Đồng hồ Omega
Đồng hồ Omega

Có khá nhiều lý do khiến thương hiệu đồng hồ xa xỉ này trở nên nổi tiếng, từ việc giữ vai trò đếm thời gian trong các sự kiện olympic kể từ năm 1932 cho đến việc đồng hành cùng các phi hành gia hạ cánh trên mặt trăng vào năm 1969.

Đồng hồ Omega cũng đã được đeo trong một số bộ phim James Bond khác nhau được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1995. Cũng như Patek Philippe, thương hiệu này cũng dành cho hoàng gia vì những người mặc nổi tiếng của hãng bao gồm Hoàng tử William. Những người nổi tiếng đeo khác bao gồm John F. Kennedy cũng như George Clooney. Đồng hồ Omega đến là một loạt các phong cách và chức năng khác nhau làm cho thương hiệu này đặc biệt đa dạng.

  • Người nổi tiếng đeo: Daniel Craig, Elvis Presley, Steve Carrell
  • Mức giá: $ 1.000 – $ 708,742

Breitling

Đồng hồ Breitling
Đồng hồ Breitling

Thương hiệu Breitling được thành lập vào năm 1884 và nổi tiếng với đồng hồ hiệu suất cao, đặc biệt là đồng hồ lặn hoặc đồng hồ phi công. Thương hiệu này phổ biến với lính cứu hỏa và phi hành gia do độ tin cậy của chúng.

Mỗi chiếc đồng hồ được tạo ra và thiết kế bởi Breitling đều có đồng hồ bấm giờ được chứng nhận và nhiều chiếc cũng có cơ chế lên dây tự động. Các tính năng chính khác của đồng hồ giúp chúng trở nên độc đáo.

  • Người nổi tiếng đeo: John Travolta, David Beckham
  • Mức giá: $ 3.000 – $ 280.000

Rolex

Đồng hồ Rolex
Đồng hồ Rolex

Thương hiệu Rolex là một trong những thương hiệu đồng hồ được công nhận nhất trên thị trường. Dòng đồng hồ mà Rolex sản xuất đa dạng về kiểu dáng cũng như chức năng,  công nghệ đồng hồ hiện đại tiên tiến.

Không giống như nhiều đồng hồ khác trên thị trường, đồng hồ Rolex có khả năng giữ giá trị như tài sản quý giá, đồng hồ đáng để đầu tư. Một số đồng hồ phổ biến nhất được Rolex thiết kế và tạo ra là Submariner, Yachtmaster, Datejust và nhiều hơn nữa .

  • Người nổi tiếng đeo: Justin Timberlake, Mark Wahlberg, Orlando Bloom, David Beckham, Kanye West
  • Mức giá: $ 5.000 – $ 650.000 +

Bremont

Đồng hồ Bremont
Đồng hồ Bremont

Bremont là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ của Anh được thành lập vào năm 2002, một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ hiện đại hơn. Họ chuyên tạo ra những chiếc đồng hồ phi công có kiểu dáng và chức năng cao nhất.

Những người đeo nổi tiếng của thương hiệu đồng hồ mang tính biểu tượng này bao gồm Gordon Ramsey, Bear Grills cũng như Tom Cruise.

SHARE

Thảo Luận

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên