Bạn nghĩ gì về thương hiệu đồng hồ Jaeger Lecoultre và thương hiệu Patek Philippe

Jaeger Lecoultre có cùng đẳng cấp với Patek Philippe
Jaeger Lecoultre có cùng đẳng cấp với Patek Philippe
SHARE
Thu Trang
Tôi là một người yêu thích viết và tìm hiều về đồng hồ. Tôi muốn chia sẻ những kiến thức mà tôi có được về đồng hồ. Mong rằng những gì tôi chia sẻ sẽ có ích cho cộng đồng và xã hội

3 Bình Luận

 1. Rõ ràng là, Jaeger Lecoultre làm tốt hơn. JLC làm đồng hồ và đó là tất cả những gì họ làm. Họ làm thật sự tốt điều đó. Trong khi đó Patek Philippe lại là một “công ty marketing” và họ đang làm marketing tốt hơn bất kỳ nhà sản xuất đồng hồ cao cấp nào khác (giờ đây thì Richard Mille hơn hẳn về mặt marketing, có lẽ vậy).
  Những ai quyết định mua đồng hồ JLC, tôi tin chắc rằng họ yêu đồng hồ. Còn những người mua PP hay RM, cái những gì họ muốn là thể hiện sự thành công, thể hiện họ giàu có, tôi tin phần lớn là vậy.
  Giá đồng hồ Jaeger Lecoultre tương đối cao. Ví dụ, những nhà bán lẻ chính thức có cả hai thương hiệu, ngay lập tức, Patek Philippe sẽ không cho phép đặt đồng hồ JLC cạnh đồng hồ PP. Điều này nói lên tất cả.
  Nếu bàn về giá cả, Jaeger Lecoultre sẽ đánh bại Patek Philippe.
  Một ví dụ khác để so sánh đó là: Một chiếc Patek Philippe Aquanaut ref. 5167A bằng thép không gỉ có giá bán retail là 25.000 Euro (từ thị trường xám) và một chiếc Jaeger LeCoultre Duometre Chronographe Reference 6012521 (brand new) có giá bán ngoài 26.000 Euro (từ đại lý không chính thức ở HongKong).
  Rõ ràng, sức mạnh về thương hiệu là rất lớn.

 2. Có mà cũng Không
  Về mặt chất lượng đồng hồ, khó mà khẳng định được thương hiệu nào sẽ hơn thương hiệu nào. Cả hai công ty đều mang đến những chiếc đồng hồ đặc biệt tốt, được hoàn thiện thủ công.
  Cả đồng hồ đeo tay (lẫn đồng hồ bỏ túi) từ hai thương hiệu đều có chất lượng tốt và được sản xuất đã từ rất lâu. Chất lượng sản phẩm sẽ chứng minh cho giá bán.
  Rõ ràng, những mẫu đồng hồ từ JLC lẫn PP đều được tiếp thị tới cùng nhóm khách hàng: nhóm khách hàng có thu nhập đủ lớn, sẵn sàng chi tiêu.
  Hơn hết, cả hai nhà sản xuất đều xếp vào hạng haute horology: chế tác đỉnh cao, với những cỗ máy phức tạp nhất.
  Tạm trả lời câu hỏi trên bằng câu hỏi: “Bentley có cùng đẳng cấp với Rolls Royce?”, hay “Pepsi và Coca cái nào hơn?”.

 3. Đầu tiên, trước khi so sánh hãy bổ sung giùm TIÊU CHÍ bạn ơi? Thương hiệu, caliber, phức tạp, thanh khoản, tính lịch sử, đầu tư hay gì chứ???

Thảo Luận

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên