Vào ngày 5/5 vừa qua, thương hiệu đồng hồ độc lập ANDERSEN Genève đã chính thức ra mắt với cộng đồng yêu đồng hồ tại Việt Nam. Sự kiện Lễ ra mắt đã được diễn ra thành công tại Boutique Gia Bảo Luxury nằm ở địa chỉ 164 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ có sự hiện diện đặc biệt của giám đốc thương hiệu Andersen Geneve – ông Pierre-Alexandre Aeschlimann. Ông đã chia sẻ rất nhiều điều thú vị về thương hiệu ANDERSEN Genève và giới thiệu những mẫu đồng hồ tiêu biểu đã làm nên tên tuổi của Andersen Geneve, bao gồm 15 chiếc nằm trong 6 bộ sưu tập của hãng: Montre À Tact, Haute Complications, Heures Du Monde, Cabinet De Curiosés, Art & Culture và Joker Automation.

Giám đốc thương hiệu Andersen Geneve, ông Pierre-Alexandre Aeschlimann
Giám đốc thương hiệu Andersen Geneve, ông Pierre-Alexandre Aeschlimann

Trong không gian ấm cúng, sang trọng tại Gia Bảo Boutique, khách có cơ hội trò chuyện trực tiếp cùng vị CEO của Andersen Geneve cũng như được tận tay chạm đến những cỗ máy thời gian tuyệt đẹp của Andersen Geneve, như chiếc Automaton JOKER, đồng hồ lịch vạn niên Perpetuel Secular Calender phiên bản kỷ niệm 20 năm hay những chiếc đồng hồ Eros “nóng bỏng”.

Giới thiệu Thương hiệu đồng hồ độc lập Andersen Geneve

Thương hiệu đồng hồ độc lập Andersen Geneve được thành lập bởi nghệ nhân Svend Andersen. Ngài Svend là một người đàn ông có niềm đam mê và kinh nghiệm phong phú về những cỗ máy đồng hồ cơ học.

Không chỉ là tác giả của nhiều chiếc đồng hồ bespoke độc đáo, Svend Andersen còn là được biết đến như là ‘Bố già” của ngành đồng hồ độc lập. Ông đã cùng với nghệ nhân Vincent Calabrese sáng lập nên AHCI – Hiệp hội những nhà chế tác đồng hồ độc lập vào năm 1985.

   

SHARE

Thảo Luận

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên