Thời của chúng tôi, cái gì hư người ta sẽ sửa chứ không vứt nó đi! Từ cái bóng đèn quả nhót cho tới đài cát – xét, hay chiếc xe đạp Liên Xô đã cong vành…, tất cả đều được trân trọng và gìn giữ như một bảo vật quý giá. Thời của chúng tôi, cái thời “thiếu thốn” trăm bề ấy đã qua ngót nghét vài chục năm rồi… Và bây giờ, khi hàng hóa trở nên đa dạng, phong phú hơn trước, những vật dụng ngày ấy đã nhanh chóng thay thế bằng những thứ mới hơn, tân tiến và hiện đại hơn rất nhiều. Song dù thời gian có đổi thay, thì con người ta vẫn luôn trân trọng kỉ niệm và cái gì gắn với kỉ niệm thì mãi luôn được nâng niu, bao bọc.

Đã có rất nhiều người tìm đến NTV với mong muốn “thanh xuân” hóa chiếc đồng hồ của họ với nhiều mục đích khác nhau. Người thì muốn làm mới để bán lại với giá cao, người thì không muốn thay thế vì sự quen thuộc hay đơn giản là chưa đủ kinh tế để thay thế chiếc đồng hồ mới, chiếc đồng hồ cao cấp cũ, quả thực, là một vật đắt đỏ…. Mỗi lượt khách đến và đi đều để lại những kỉ niệm với NTV, nhưng ấn tượng với chúng tôi nhất là vị khách đến bảo dưỡng đồng hồ Hublot với mong muốn làm quà tặng cho cậu con trai mới đỗ Đại học.

Đến với NTV nhờ một người quen giới thiệu, anh ngỏ ý muốn chúng tôi “spa” cho chiếc đồng hồ Hublot để nó trở nên mới và nguyên vẹn như lúc ban đầu. Bởi đối với anh, đây là món đồ chứa đựng nhiều kỷ niệm. Đó trước hết là vật làm tin của người bạn ấu thơ đã định cư ở nước ngoài, sau bao năm xa cách, gặp lại đồng niên mà không giấu nổi sự hạnh phúc, vui mừng. Chiếc đồng hồ ấy, như một kỷ vật cho tình bạn tri kỷ, thắm thiết và vô cùng trân quý. Đặc biệt khi biết giá trị thật của món quà này, anh đã không khỏi bất ngờ. Thay vì cất kỹ chiếc đồng hồ, anh muốn đem làm quà tặng cho con trai, nhân dịp cậu đỗ Đại học như một phần thưởng và mong muốn món quà của người bạn đồng niên luôn vận hành tốt cũng như được bảo quản cẩn thận nhất.

Chiếc Hublot anh mang đến đã có dấu hiệu “lão hóa”, phần nối dây phía giữa hai tay càng và vành bezel đã xuất hiện những vết xước, không còn bóng loáng như trước sau thời gian dài sử dụng. Dây đeo đồng hồ bằng da đã bắt đầu bạc màu và các điểm đóng khóa đã bị sờn, bong tróc. Ngoài bụi bẩn, dòng chữ “HUBLOT” cùng logo thương hiệu Hublot được dập nổi đã phai màu theo thời gian thì bộ máy đồng hồ đã bắt đầu có dấu hiệu trì trệ, hoạt động của các kim bị giảm độ chính xác do lâu ngày không được bảo dưỡng. 

NTV đã nhận sửa chữa và bảo dưỡng chiếc đồng hồ Hublot của vị khách này và tiến hành “thanh xuân” hóa tốt nhất có thể. Để sản phẩm đến tay khách hàng khi đã mang một diện mạo mới, đội ngũ chuyên gia chăm sóc đồng hồ cao cấp tại NTV đã cẩn thận vệ sinh chiếc đồng hồ, dây da, đánh bóng khóa, phần nối dây phía giữa hai tay càng và vành bezel. Đặc biệt, với bộ máy đồng hồ, sau khi vệ sinh sạch sẽ, nhân viên NTV đã lau dầu để các khớp nối vận hành trơn tru, bộ kim được kiểm tra cẩn thận và đặt giờ lại chuẩn xác. “Món quà kỉ niệm” của cha dành cho con sau khi được “spa” không chỉ mới hơn mà còn đảm bảo hoạt động ổn định, lâu dài, có thể phát huy tốt chức năng và giá trị vốn có.

Một số hình ảnh đồng hồ Hublot khách hàng mang đến trước và sau khi “spa” tại NTV:

Chiếc đồng hồ khách mang đến đã xuất hiện dấu hiệu “lão hóa” rõ rệt…
Sau khi vệ sinh sản phẩm kĩ lưỡng, NTV tiến hành đánh bóng và làm mới
Vành bezel và phần nối dây phía giữa hai tay càng trước và sau khi được “thanh xuân” hóa
Dây đeo và chữ dập nổi trở nên sắc nét và sáng bóng hơn
Phần khóa cài đánh bóng sáng, dòng chữ Hublot rõ nét
Ngoài lau dầu cho bộ máy đồng hồ, NTV còn kiểm tra, điều chỉnh bộ kim đảm bảo đồng hồ Hublot hoạt động chính xác

Khi nhận lại chiếc đồng hồ Hublot từ cửa hàng, vị khách này đã không khỏi ngạc nhiên bởi diện mạo hoàn toàn mới của sản phẩm và vô cùng vui mừng vì món quà tặng con trai sẽ trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Trước khi rời khỏi cửa hàng, vị khách này đã không quên gửi lời cảm ơn đến nhân viên kèm theo một nụ cười nồng hậu. 

Với NTV, mỗi vị khách hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ là một thành công “nhỏ” của chúng tôi. “Tích tiểu thành đại”, thành công “nhỏ” sẽ trở thành thành công “lớn”. Sứ mệnh của NTV là đem đến dịch vụ bảo dưỡng, “spa” đồng hồ chuyên nghiệp nhất và đảm bảo khách hàng được trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình. Bởi nhiệm vụ NTV không chỉ là “thanh xuân” hóa chiếc đồng hồ của bạn mà chúng tôi còn mong muốn góp phần gìn giữ những món đồ kỷ niệm ý nghĩa! NTV hi vọng sẽ được phục vụ quý khách hàng tốt nhất trong thời gian sắp tới. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm bài viết về NTV tại đây!