Lịch sử của dòng đồng hồ erotic

Lịch sử của dòng đồng hồ erotic bắt đầu vào cuối những năm 1700 và đầu những năm 1800. Khi đó dòng đồng hồ sexy này cực kỳ nổi tiếng trong giới thượng lưu xã hội, là một minh chứng về sự giàu có và sự đánh giá cao của họ đối với nghệ thuật và những thú vui phồn thực.

Tuy sau này, dòng đồng hồ erotic bị ngăn cấm, phớt lờ, nhưng vẫn trường tồn qua bao thời gian, gợi cảm hứng cho biết bao thế hệ.

Các nhà sản xuất đồng hồ vẫn chế tạo riêng cho mình và khách hàng những mẫu đồng hồ sexy. Tiêu biểu là chiếc Henry Capt Music of Love được sản xuất vào năm 1810. Tác phẩm này được bán tại Antiquorum với giá 90.000 USD.

Một số mẫu đồng hồ sexy nhất hiện nay

Andersen Geneve Eros
Andersen Geneve Eros
Ulysse Nardin Classic Minute Repeater Voyeur
Ulysse Nardin Classic Minute Repeater Voyeur
Jacob & Co Caligula Rectangle
lancpain Carrousel Répétition Minutes và Jacob & Co. Caligula
lancpain Carrousel Répétition Minutes và Jacob & Co. Caligula

Có nên đầu tư vào một chiếc đồng hồ sexy?

Theo Thomas Perazzi – người đứng đầu Christie’s Geneva Watch Department nói: “Sự quan tâm đến đồng hồ bỏ túi erotic tại các cuộc đấu giá là rất cao’ . “Chúng tôi có những nhà sưu tập tại Christie, những người chỉ sưu tầm những dòng đồng hồ sexy – cả đồng hồ bỏ túi và đồng hồ đeo tay.”

Ví dụ, một chiếc đồng hồ bỏ túi Piguet & Meylan được sản xuất cho thị trường Trung Quốc, đã được bán đấu giá khoảng 411.940 USD vào năm 2004 khi bán tại Christie Geneva, giá cao hơn cả giá ước tính. Đồng hồ bỏ túi erotic nổi bật khác được tạo ra bởi Henry Moser & Cie, Jaquet Droz và Charles Reuge cũng cho thấy doanh số đầy hứa hẹn tại các cuộc đấu giá.

Ngày nay, các nhà sản xuất đồng hồ cao cấp thậm chí còn giàu trí tưởng tượng hơn với các thiết kế dành cho đồng hồ sexy và thú thật, những chiếc đồng hồ này chắc chắn không dành cho những người yếu tim.

Sê-ri đồng hồ “Eros” của ngài Svend Andersen luôn chứa đựng các tác phẩm”nóng bỏng” vô cùng độc đáo phục vụ cho sở thích và thiết kế của mỗi cá nhân, có giá trị từ 59,000 CHF to 79,000 CHF. Nhà sản xuất đồng hồ độc lập chỉ tạo ra khoảng tám chiếc đồng hồ độc đáo này mỗi năm.

Andersen Genève's erotic
Andersen Genève’s erotic
Andersen Genève's erotic
Andersen Genève’s erotic

Có thể nói, “Đồng hồ erotic ngày nay cũng có phiên bản giới hạn, chúng có thể là những món đồ đầu tư tuyệt vời.”

SHARE

Thảo Luận

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên