Em lập Topic này cùng các bác thảo luận, chia sẻ thêm xem có những vấn đề cần lưu tâm gì khi mua đồng hồ chính hãng!

Ở góc nhìn cá nhân em thì không phải bác nào cũng rành về đồng hồ, nên khi đi mua đồng hồ thì nên vào chính hãng mua là yên tâm nhất.

Tuy nhiên tâm lý ai cũng muốn mua cho mình chiếc đồng hồ chính hãng, giá tinh tế, dịch vụ tốt, cảm giác sảng khoái, yên tâm tại cơ sở bán, người bán …

Vậy thì theo các bác có hay không tìm hiểu cở sở bán, người bán hàng trước khi có nhu cầu mua đồng hồ. Nhiều bác quan niệm rằng mình mua đồng hồ đồng nghĩa với việc mua uy tín của bên bán hàng và dịch vụ của họ, em nghĩ điều này khá đúng, bàn luận sang khi mua ô tô chắc cũng vậy, các bác chắc cũng có phần nhiều đăng diễn đàn, đăng bình luận, đăng topic để cùng thảo luận người dùng hoặc xem bên bên bán như thế nào, hoặc nếu đã tìm hiểu bên bán trước>>>cảm thấy tin tưởng>>> một cú điện thoại là ô tô đến tận nơi cho các bác.

Quay trở lại chủ đề đồng hồ chính hãng giá tinh tế cho người dùng, do có nhiều các bác mua đồng hồ ở nhiều góc độ quan điểm khác nhau, là nhà sưu tầm, là người yêu thích đồng hồ, là người mới chơi đồng hồ, hay là người muốn lựa cho mình một món phụ kiện xứng tầm thì đôi khi việc tìm hiểu bên bán trước tiên cũng khá là quan trọng.

Nhiều cơ sở kinh doanh uy tín, họ coi trọng cảm giác khách hàng khi mua hàng còn qua trọng hơn việc bán một sản phẩm. Nghe ông chú nói chuyện về vị khách Hải Phòng mua đồng hồ, trước khi mua thường không nói chuyện về đồng hồ mà kể cho nhau nghe, bàn luận về những chủ để lỗi thời và là những kỷ niểm thời bao cấp khó quên với những bưa no, đói, về thời kỳ tem phiếu ở các vùng miền mà họ đã từng sống>>> câu chuyện đưa đẩy nhau đến nhân vật A, B, C mà họ quen biết>>>hả hê với những tiếng cười>>>một cú điện thoại cho nhân vật A, B, C>>>họ hẹn nhau một dịp gần nhất trên bàn tửu.

Khá giản đơn và giản dị, chú cứ cầm đồng hồ về, tiền chuyển anh sau ( em thì nghe giật mình khi giá trị giao dịch lên tới nhiều chục ngàn $)>>>cảm giác, cảm xúc chắc hẳn còn giá trị hơn nhiều trong khi kinh doanh giao dịch đúng chứ các bác.

Em thì nếu có lựa chọn mua một chiếc đồng hồ chính hãng giá tinh tế thì điều đầu tiên em lưu tâm đến là những câu chuyện, chia sẻ của cơ sở bán, người bán để có được cảm giác, cám xúc mua hàng của thời kỳ tem phiếu ở hiện tại.

Em nghe đâu đó các cụ nói: Lịch sử là không thể thay đổi! Bạn chỉ có thể viết, kể, chia sẻ để làm sống lại những giai thoại ở hiện tại. Đồng hồ chính hãng mà giá lại tinh tế chắc hẳn là món phụ kiện ngon lành nhiều bác muốn lưu giữ roài.