Việt Nam đang bước vào kỷ nguyên tiêu dùng mới. Người tiêu dùng Việt Nam sẵn sàng chi trả một số tiền lớn cho những món đồ xa xỉ. Từ những chiếc túi xách Hermès Birkin, đồng hồ Patek Philippe, Rolex tới những chiếc siêu xe như Pagani Huayra, Bugatti Veyron lần lượt đặt chân tới Việt Nam. Nếu túi xách Hermès, xe Pagani hay Bugatti đều phải đặt mua đặt và chờ thời gian về Việt Nam thì thị trường đồng hồ luxury tại Việt Nam lại sôi động với nhiều sự lựa chọn hơn. Dưới đây là những địa điểm kinh doanh đồng hồ chính hãng từ các thương hiệu Patek Philippe, Rolex, Omega uy tín nhất trên toàn quốc được cá nhân tôi tổng hợp lại!

Cửa hàng ủy quyền và cửa hàng không ủy quyền

Tại Việt Nam, có rất nhiều địa điểm kinh doanh đồng hồ từ bình dân tới cao cấp, nhưng tóm lại có thể chia thành các địa chỉ bán đồng hồ ủy quyền và đồng hồ bán đồng hồ không ủy quyền. Các địa chỉ bán đồng hồ ủy quyền là những boutique, showroom chính hãng được định vị trên website của nhãn hàng. 

Ví dụ thương hiệu Rolex có tất cả ba địa chỉ bán đồng hồ chính hãng nằm tại miền Bắc (1) và miền Nam (2). Hoặc nếu muốn tìm mua đồng hồ đến từ thương hiệu Jaquet Droz, Arnold & Son, Messika Paris, Buben & Zorweg, L’epee, Baraka, Anil Arjandas, SevenFriday, bạn có thể tìm đến nhà bán lẻ The Hour Glass.

Tại các cửa hàng, boutique,… ủy quyền chính hãng như vậy chỉ kinh doanh đồng hồ mới 100% với đầy đủ giấy tờ, hộp đồng hồ, và tính chính hãng đạt mức cao nhất.

Thú vị hơn, với đa dạng mẫu mã đồng hồ hơn là chuỗi cửa hàng kinh doanh đồng hồ không được ủy quyền, nằm rải rác trên toàn lãnh thổ. So với nhóm cửa hàng bên trên, những địa chỉ này có bán cả đồng hồ đã qua sử dụng. Nếu tại địa chỉ bán đồng hồ ủy quyền giá bán đồng hồ theo đúng giá hãng đề ra, chúng ta hay gọi là giá tag, giá retail, thì tại đây đồng hồ sẽ bán với giá chiết khấu, thông thường sẽ là 10-20% so với giá niêm yết, tùy thương hiệu đồng hồ. So với Cửa hàng ủy quyền, mật độ cửa hàng này sẽ đa dạng hơn trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Hãy cùng tôi điểm danh những địa chỉ bán đồng hồ chính hãng tin cậy trên lãnh thổ Việt Nam!

Miluxe

Thực tế, Miluxe cũng là nhà phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu cao cấp, không chỉ riêng đồng hồ. Miluxe có danh tiếng riêng trong ngành đồng hồ khi mang tới những thiết kế độc đáo từ thương hiệu Speake-Marin, H. Moser & Cie. hay Sarpaneva. Miluxe cũng là bên tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm của thương hiệu HYT vào năm 2017.

Chuỗi cửa hàng Miluxe đặt tại: 

Hà Nội: 51 Lý Thường Kiệt – No.6A Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng

Hồ Chí Minh: 115 Đồng Khởi, P.Bến Nghé, Quận 1

Frodo’s

Hà Nội: Số 1 Nguyễn Gia Thiều, Quận Hai Bà Trưng

Hồ Chí Minh: Sai Gon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1

Gia Bao Luxury

Gia Bảo được thành lập vào năm 2013 với chi nhánh đầu tiên tại Mạc Thị Bưởi, sau 7 năm đã là một cơ sở kinh doanh đồng hồ cao cấp uy tín trên toàn quốc. Những model mới nhất trong ngành đồng hồ đều được Gia Bảo Luxury mang về Việt Nam nhanh chóng như phiên bản Rolex GMT Master Pepsi 2018 hay GMT-Master Batman 2019.

Hiện, Gia Bảo Luxury có hai chi nhánh tại: 

Hà Nội: 69 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng

Hồ Chí Minh: 164 Trần Hưng Đạo, Quận 1

Luxury Vip

Địa chỉ 86 Trần Phú, Hà Nội

Boss Luxury

Ngoài kinh doanh đồng hồ đến từ các thương hiệu như Hublot, Rolex, Franck Muller,… Boss Luxury còn kinh doanh đồng hồ vertu và trang sức cao cấp từ Cartier, Chopard,…

Địa chỉ:
Hà Nội: 60 Ngô Quyền, Quận Hai Bà Trưng

Hồ Chí Minh: 6 Cao Bá Quát, Quận 1

Bạn đã từng mua đồng hồ tại địa chỉ nào rồi? Hoặc bạn có đóng góp gì cho bài viết này không?

SHARE
Thu Trang
Tôi là một người yêu thích viết và tìm hiều về đồng hồ. Tôi muốn chia sẻ những kiến thức mà tôi có được về đồng hồ. Mong rằng những gì tôi chia sẻ sẽ có ích cho cộng đồng và xã hội

Thảo Luận

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên