Hãy nói cho tôi loại đồng hồ ROLEX bạn đeo, tôi sẽ biết bạn là người như thế nào! 

Bạn là chủ sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex, hay đơn giản bạn tò mò muốn biết những chiếc đồng hồ Rolex sẽ nói lên tính cách của người đeo như thế nào? Hãy thử tham khảo bài viết dưới đây của tôi xem có đúng chút nào không nhé?

Đồng hồ ngày nay không chỉ để theo dõi thời gian mà đã trở thành một vật phẩm thời trang. Không những khẳng định phong cách của chủ sở hữu, mà còn qua chiếc đồng hồ Rolex mà họ đeo bạn có thể biết 1 phần cá tính người đeo như thế nào.

Lady First. Hãy bắt đầu với những người quý cô đeo Rolex Pearlmaster trước nào. Ladies Datejust Pearlmaster vừa là một khoản đầu tư thông minh vừa là một biểu tượng thời trang. Chiếc đồng hồ Rolex thanh lịch này được ghi nhận là hiện thân của sự nữ tính.

Với thiết kế đẹp và tinh tế, chỉ nhìn vào chiếc Ladies Datejust Pearlmaster ngự trên bất kỳ cổ tay xinh xắn của quý cô nào cũng bật mí cho ta biết rằng, đó là một cô gái biết hưởng thụ, luôn mong muốn tìm kiếm một cuộc sống thoải mái nhưng cũng có tinh thần phiêu lưu mãnh liệt. Cô ấy thích đi du lịch khắp thế giới, đọc một cuốn sách hay và nhâm nhi những loại rượu tuyệt vời.

Ngoài ra, Rolex Pearl Master có thiết kế bóng bẩy và duyên dáng dành cho những quý cô yêu thích thời trang.

  • Yacht-Master

Những người đeo Yacht-Master có xu hướng tìm kiếm phiêu lưu ở bất kể nơi nào họ đến. Dù ở trên du thuyền, khi lặn biển ngắm rạn san hô hay trượt tuyết xuống sườn núi tuyết, họ luôn tìm kiếm một cách mới và thú vị để tận hưởng mọi thứ xung quanh mình. Tất nhiên, cũng có một số mẫu Yacht-Master mới sẽ nói mỗi điều khác nhau về chủ sở hữu.

Bạn có thể mang Rolex Yacht-Master đi bất cứ đâu.
Bạn có thể mang Rolex Yacht-Master đi bất cứ đâu.

Rolex Everose Yacht-Master ban đầu được dành cho những người hay đi thuyền buồm

  • Milgauss

Những chiếc Milgauss tinh tế có xu hướng được yêu thích nhất bởi những người có niềm đam mê với thế giới khoa học và khám phá. Được giới thiệu ra thị trường vào năm 1956, Milgauss được thiết kế để có khả năng chịu được từ trường lên tới 1.000 gauss.

Người đeo Milgauss thường khá thông minh, nhưng khiêm tốn.

Milgauss có thể chịu được tới 1000 gauss và vẫn không bị ảnh hưởng.
Milgauss có thể chịu được tới 1000 gauss và vẫn không bị ảnh hưởng.

Một điểm đặc trưng là Rolex Milgauss được chế tạo cho nhà khoa học hoặc kỹ sư tiếp xúc với từ trường mạnh, từ đó ta cũng hơi đoán được nghề nghiệp của họ đúng không nhỉ?

  • Daytona

Như bạn có thể đoán, đúng với tên gọi của mình, Daytona có xu hướng được yêu thích bởi những người yêu xe trên toàn thế giới.

Đồng hồ Rolex Daytona mới và đã qua sử dụng được giới thiệu vào năm 1963,được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những tay đua xe hàng đầu. Tuy nhiên, nếu bạn là người không ưa mạo hiểm và tốc độ, hãy nên giữ khoảng cách với những người đeo Rolex Daytona vì họ có xu hướng thích lái xe rất nhanh.

Nhìn chung, Rolex Daytona là một chiếc đồng hồ cực kỳ chính xác.

* Đây là một nghiên cứu khá thú vị khi nhìn vào đồng hồ Rolex ta có thể hiểu một chút về chủ sở hữu. Mỗi chiếc đồng hồ rất độc đáo và có xu hướng truyền những cảm hứng và cảm xúc khác nhau từ những người quyết định trở thành chủ sở hữu của họ.

Và cuối cùng, chính phong cách của chiếc đồng hồ nhất định cũng sẽ thu hút những người có những đặc điểm hay tính cách tượng tự, và nếu tinh ý một chút bạn sẽ dễ dàng nhận ra.

SHARE

Thảo Luận

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên