Khi được hỏi câu trên, rất nhiều người đã trả lời rằng, giá bán lẻ đồng hồ tại mỗi nước theo đơn vị tiền tệ là khác nhau. Singapore cùng Hongkong là hai địa điểm tốt nhất để mua đồng hồ, không chỉ riêng đồng hồ Rolex. Hàn Quốc, cụ thể là tại sân bay Seoul Incheon cũng cho mức giá mua đồng hồ Rolex tốt. 

Mua đồng hồ Rolex tại đất nước nào có giá tốt nhất?
Mua đồng hồ Rolex tại đất nước nào có giá tốt nhất?

Cũng trong topic được hỏi tại diễn đàn Rolexforum, Dubai đã xuất hiện tới hai lần gợi ý từ các thành viên. Có một thành viên nhấn mạnh cụ thể tới Hội đồng Hợp tác Vùng Vịnh (GCC), với boutique Rolex tại Souk bên cạnh UAE. Vua của vương quốc Bahrain có một khối tài sản khổng lồ cũng như số lượng đồng hồ siêu lớn tại kho hàng. Thậm chí, nơi đây giá mua đồng hồ còn tốt nhất trên thế giới?

Theo đó, thành viên handyhsl cũng nói rằng, khi đồng Euro yếu, Đức cũng có thể là địa chỉ mua đồng hồ giá tốt trên thế giới.

Gia Bảo Luxury – Thu mua đồng hồ Rolex cũ trên toàn quốc

Tuy nhiên, với một model hot như Rolex Submariner 116610 LN, một thành viên khác tên Carlos98326194 đã tuyên bố rằng HongKong mặc dù có nhiều sự lựa chọn, xong thị trường xám nơi đây mức giá sẽ rất hỗn loạn (Carlos98326194 đã lưu ý rằng thành viên này ở Hongkong). 

Và dĩ nhiên, đi cạnh mức giá tốt nhất, sẽ có quốc gia được cho là giá đồng hồ cao nhất. Trung Quốc đã đứng đầu bảng trong danh sách này bởi phải chịu nhiều thứ thuế. 

Đâu là địa điểm bạn quyết định mua đồng hồ Rolex (ở đây, chúng ta sẽ đề cập tới giá bán tại các boutique)?

SHARE

Thảo Luận

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên