Khi mua nhiều mặt hàng, người tiêu dùng luôn hi vọng mình sẽ mua được hàng chính hãng. Đặc biệt với mặt hàn có giá trị cao như đồng hồ, hàng chính hãng luôn là điều mà chúng ta quan tâm đầu tiên.

Rolex là một thương hiệu đồng hồ lớn và có tiếng tăm trên thế giới. Những chiếc đồng hồ của Rolex luôn có giá trừ trăm triệu đến hàng trăm triệu đồng, nên đây là một trong những dòng sản phẩm được làm nhái nhiều nhất. Tại Việt Nam, do vấn đề lợi nhuận, nhiều người bán sẵn sáng bán đồng hồ Rolex fake, đồng hồ Rolex nhái, đồng hồ Rolex không đảm bảo chất lượng đến người tiêu dùng.

Do đó, trước khi mua một chiếc đồng hồ Rolex, bạn nên chuẩn bị những kiến thức nhất định về đồng hồ Rolex chính hãng cũng như chính nơi mà bạn có ý định mua đồng hồ. Tại Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, ngoài 4 địa điểm bán được Rolex Thụy Sỹ chính thức ủy nhiệm có rất nhiều cửa hàng, hay cá nhân tham gia cung cấp dòng đồng hồ chính hãng. Khi xem xét đến loại cửa hàng này, người tiêu dùng nên lưu ý quan trọng:

  • Cơ sở vật chất và địa chỉ bán hàng rõ ràng, chính xác
  • Chính sách đổi trả và chính sách bảo hành phải có giấy cam kết
  • Cơ sở mua bán đồng hồ Rolex có giấy phép phân phối của hãngMua đồng hồ Rolex chính hãng ở đâu uy tín

Về cả hình thức lẫn chất lượng, những chiếc Rolex fake chắc chắn không thể bằng Rolex chính hãng. Vậy phải làm thế nào để mua được đồng hồ Rolex chính hãng trên thị trường mà hàng giả còn được bày bán nhan nhản, công khai? Chỉ cần lên trang tìm kiếm google.com gõ cụm từ tìm kiếm “mua đồng hồ Rolex chính hãng”, người tiêu dùng sẽ nhận những kết quả trả về, trong đó có đoạn quảng cáo: “đồng hồ Rolex 2-5 triệu đồng”… với tiêu đề như vậy cái bạn nhận về chỉ là những chiếc Rolex fake, Rolex được lắp ráp máy ngoài kém chất lượng.

Đồng hồ Rolex có đắt hay không?

Xét về mặt bằng trung thu nhập của người Việt Nam, đồng hồ Rolex có mức giá khá cao. Một chiếc đồng hồ Rolex thép cũng có giá trên dưới 5000 USD (hơn 100 triệu đồng), thậm chí có nhiều chiếc có giá trên dưới 1 tỷ đồng tùy theo chất liệu cũng như phiên bản đồng hồ khác nhau. Các dòng như Day-Date, Sky-Dweller, có mức giá từ 800 triệu đến hàng tỉ đồng, còn các dòng như Explorer, Air King…thì phổ biến ở mức thấp hơn khoảng một vài trăm triệu. Vì vậy, người mua nên cân nhắc kỹ nên mua đồng hồ Rolex ở đâu.

Mua đồng hồ Rolex chính hãng ở đâu uy tín

Mua đồng hồ Rolex ở đâu uy tín?

Theo thông tin chính thức của Rolex Thụy Sỹ, ở Việt Nam hiện tại có có 4 điểm bán hành đồng hồ Rolex chính hãng đã được ủy nhiệm gồm có:

Mua đồng hồ chính hãng Tại Hà Nội:

Rolex Boutique Dafc Tràng Tiền

Địa chỉ: 1-06 Tràng Tiền Plaza, 24 đường Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Rolex Dafc Lotte Centre

Địa chỉ: F1 – C17, tầng 1, Tòa nhà Lotte, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Tại Thành phố Hồ Chí Minh

Rolex Dafc Diamon Plaza

Địa chỉ: Số 34, đường Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Rolex Boutique Dafc Rex

Địa chỉ: 4 – 6 đường Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Tại những địa điểm trên, người tiêu dùng sẽ không bao giờ phải băn khoăn về chất lượng đồng hồ Rolex cũng như chính sách bảo hành, dịch vụ bảo dưỡng những chiếc đồng hồ đã mua.

Ngoài ra có một số đơn vị/ cửa hàng bán đồng hồ chính hãng, bao gồm đồng hồ Rolex uy tín khác:

Tại Hà Nội:

Boss Luxury: Địa chỉ: 60 Phố Ngô Quyền, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Golden Times: Địa chỉ: 11 Phan Đình Phùng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Gia Bảo Luxury: Địa chỉ: 69 Quang Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Luxury Hà Nội: Địa chỉ: 61 Phố Ô Chợ Dừa, Đống Đa, TP.Hà Nội

SHARE
Thu Trang
Tôi là một người yêu thích viết và tìm hiều về đồng hồ. Tôi muốn chia sẻ những kiến thức mà tôi có được về đồng hồ. Mong rằng những gì tôi chia sẻ sẽ có ích cho cộng đồng và xã hội

Thảo Luận

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên