Với mỗi thương hiệu, slogan không chỉ đơn giản là một câu nói mà còn ẩn chứa trong đó nhiều ý nghĩa đặc biệt. Khi nhắc đến những câu nói này, bạn sẽ nhớ ngay đến hình ảnh thương hiệu đồng hồ nào?

Slogan, theo nghĩa tiếng Anh là một cụm từ dễ nhớ, thường được dùng làm khẩu hiệu hoặc quảng cáo cho thương hiệu của các doanh nghiệp. Sau đây là những slogan hay nhất từ các thương hiệu đồng hồ và những ý nghĩa ẩn sau đó mà bạn chưa biết đến.

Một số slogan của các thương hiệu đồng hồ đã sử dụng:

Slogan : Patek Philippe. Begin your own tradition

Thương hiệu Patek Philippe
Thương hiệu Patek Philippe

“Begin your own tradition” : Hãy tạo nên truyền thống của riêng bạn. Câu slogan mang hơi thở vô cùng mạnh mẽ đã khẳng định được sự bền bỉ và giá trị vĩnh cửu của những thiết kế từ Patek Philippe.

Đầu năm 1997, slogan mang tính biểu tượng hơn đã được thêm vào chiến dịch. “Bạn chưa bao giờ thật sự sở hữu chiếc đồng hồ Patek Philippe, bạn chỉ đơn thuần là người trông giữ nó cho thế hệ mai sau.” Câu nói này đã trở nên nổi tiếng và thành công đến nỗi thật khó tưởng tượng Patek Philippe khi thiếu đi câu nói bất hủ này.

 • Thương hiệu Movado

Slogan: The art of design 

Thương hiệu Movado
Thương hiệu Movado

Trong tiếng Tây Ban Nha, Movado nghĩa là “luôn luôn vận chuyển”, những nhà chế tác và thiết kế nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Movado luôn khao khát và quyết tâm biến những chiếc đồng hồ mang tên Movado thành những tác phẩm nghệ thuật được người đời ca tụng. “The art of design” :  Nghệ thuật của thời gian chính là như vậy.

Slogan: “A crown for every achievement” 

Nhắc đến thương hiệu Rolex là nhắc đến một huyền thoại trong làng đồng hồ. Luôn gây ấn tượng với công chúng bởi biểu tượng logo vương miện danh giá cùng câu slogan “A crown for every achievement” (Một chiếc vương miện cho mỗi thành tựu).

Thương hiệu Rolex
Thương hiệu Rolex

Chiếc vương miện trên logo Rolex tượng trưng cho sự uy tín, đẳng cấp, đại diện cho những nhân vật quyền cao chức trọng trong hoàng tộc. Điều này khá phù hợp với những người sở hữu đồng hồ Rolex vì đối tượng sở hữu Rolex là những người có thu nhập cao, có địa vị trong xã hội.

 • Thương hiệu TAG Heuer 

Slogan: What are you made of? 

Trong suốt lịch sử của mình, thương hiệu TAG Heuer luôn thể hiện tinh thần tiên phong và sáng tạo về mặt quảng cáo. TAG Heuer luôn tìm cách truyền tải hay nhân cách hóa những giá trị của chiếc đồng hồ bằng sức mạnh tinh thần từ những người nổi tiếng hay có sức ảnh hưởng lớn. Trong vài năm qua, các chiến dịch quảng cáo của TAG Heuer đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong lịch sử quảng cáo đồng hồ và đã khắc sâu những cách tiếp cận mới cho thị trường xa xỉ. Một số trong đó thậm chí đã trở thành huyền thoại của quảng cáo đương đại.

Thương hiệu TAG Heuer 
Thương hiệu TAG Heuer

“Bạn được tạo nên từ điều gì?”, đây chính là câu slogan tạo nên sự uy tín cũng như tinh thần của thương hiệu Tag Heure. Câu hỏi này như mở ra một cuộc đối thoại tinh thần thực sự với sự xuất hiện của những người nổi tiếng về những thành công đặc biệt của họ trong thể thao hoặc phim ảnh, cũng như những cảm xúc tích cực mà họ tạo ra giữa các khán giả trên toàn thế giới.

 •  Thương hiệu đồng hồ Omega

Slogan: The Sign Of Excellence

Được thành lập vào năm 1848, OMEGA là thương hiệu đồng hồ luôn đi liền với sự xuất sắc, đổi mới và chính xác. Công ty đã liên tục giữ vững được vị trí top đầu trong làng đồng hồ bởi tinh thần tiên phong, được thể hiện bằng các cuộc chinh phục cả về đại dương cũng như không gian. 

Thương hiệu đồng hồ Omega
Thương hiệu đồng hồ Omega

Omega chính là minh chứng cho sự kết hợp tinh tế giữa độ chính xác và sức mạnh của thời gia, điều này được gói gọn hoàn hảo trong slogan của thương hiệu OmegaThe Sign Of Excellence – Biểu tượng của xuất sắc 

 •  Thương hiệu đồng hồ Longines

Slogan:  Elegance Is An Attitude

Thương hiệu đồng hồ Longines
Thương hiệu đồng hồ Longines

Elegance Is An Attitude đã trở thành slogan quan trọng của thương hiệu Longines, đề cập đến lý tưởng và sự tận tâm của thương hiệu đối với sự thanh lịch trên mọi phương diện. Sự thanh lịch luôn là tinh hoa của thương hiệu Longines và là từ khóa trong slogan. Chính tinh thần bất diệt này cũng được thể hiện một cách độc đáo và trung thực trong từng chiếc đồng hồ của Longines

 • Thương hiệu Panerai

 Slogan: Where Ideas Come To Life.

Thương hiệu Panerai
Thương hiệu Panerai

Kể từ khi ra mắt, Panerai luôn nỗ lực để tung ra thị trường với những chiếc đồng hồ tốt nhất và hữu dụng nhất. Tuân đúng theo slogan của họ là “Where ideas come to life”:”Nơi những ý tưởng nảy sinh”,  Panerai đã không bỏ sót bất kỳ cơ hội nào để mang lại những cải tiến tốt nhất trong ngành đồng hồ.  Và chắc chắn, thương hiệu đã tạo được dấu ấn cho chính mình bằng cách ra mắt những chiếc đồng hồ chưa từng có như Panerai Radiomir và Panerai Luminor.

Một số slogan tiêu biểu khác đến từ các thương hiệu nổi tiếng

 • Seiko. It’s Your Watch That Tells Most About Who You Are
 • Since 1735, There Has Never Been A Quartz Blancpain Watch – Blancpain Watch
 • State Of The Art Tradition – A. Lange & Söhne Watches
 • Success. It’s A Mind Game – Tag Heuer Watches
 • The art of being unique – Cartier Watches
 • The Passion For Excellence – Chopard Watches
 • Timex. Life Is Ticking – Timex Watches
 • To Break The Rules, You Must First Master Them – Audemars Piguet
 • Watch Your Style – Tudor Watches
 • Watches For The Few Since 1791 – Girard Perregaux Watches

 

SHARE

Thảo Luận

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên