Thuộc dòng sản phẩm Sky-Dweller, chiếc đồng hồ dành cho những phi công hay người du hành toàn cầu, Rolex Sky-Dweller 42 326935 là một chiếc đồng hồ sở hữu mặt số Rhodium mạnh mẽ, vô cùng táo bạo với cỗ máy hiện đại được chứng nhận Superlative Chronometer.

Để đạt được khả năng chịu áp lực bền bỉ dưới mọi điều kiện môi trường mà nó phải đối mặt, Rolex đã trang bị cho Rolex Sky-Dweller 42 326935 bộ khung hoàn toàn bằng chất liệu vàng Everose độc quyền, chế tác đặc biệt tại nhà máy sản xuất của Rolex. Vành bezel vàng Everose được tạo rãnh sắc nét có khả năng xoay hai chiều linh hoạt giúp điều chỉnh thời gian được chuẩn xác và đơn giản hơn.

Đồng hồ  Rolex SkyDweller Rhodium Everose
Đồng hồ Rolex SkyDweller Rhodium Everose

Rolex Sky-Dweller ref. 326935 được chế tạo theo cấu trúc nguyên khối giúp chiếc đồng hồ này có khả năng kháng nước 100m cũng như có thể vận hành tốt trong các chuyến bay dài. Núm chỉnh giờ của chiếc đồng hồ Rolex Sky-Dweller mang mã 326935 được thiết kế kiểu xoắn vít với hệ thống chống thấm nước 2 tầng Twinlock, xung quanh được khía rãnh tạo điều kiện cho thao tác chỉnh giờ nhanh chóng. Ngoài ra, phiên bản này còn được trang bị dây đeo Oyster bằng vàng 18k, có khóa Oysterclasp gấp và hệ thống mở rộng Easylink được cấp bằng sáng chế Rolex cho phép người đeo có thể điều chỉnh độ rộng dây đeo khoảng 5mm.

Đồng hồ Rolex SkyDweller Rhodium Everose
Đồng hồ Rolex SkyDweller Rhodium Everose

Chiếc đồng hồ với thiết kế mặt số Rhodium có khả năng phản xạ ánh sáng cực kỳ cao cùng mặt kính sapphire chống trầy xước, ô báo ngày trang bị kính Cyclops phóng đại rõ nét. Các vạch chỉ giờ và bộ kim được phủ chất phát quang Chromalight với khả năng phát sáng tốt ngay cả trong môi trường thiếu sáng, ban đêm và tăng cường mức độ dễ đọc.

Đặc biệt, phiên bản đồng hồ Rolex này còn có hiển thị múi giờ kép. Với giờ, phút, giây đặt tại trung tâm và mặt số phụ góc 6 giờ để chỉ múi giờ thứ hai. Bộ hiển thị thời gian phụ này chia thành 24 giờ, đủ để người đeo phân biệt ban ngày và ban đêm.

Đồng hồ Rolex SkyDweller Rhodium Everose
Đồng hồ Rolex SkyDweller Rhodium Everose

Bộ máy 9001 bên trong mẫu đồng hồ Rolex Sky Dweller 326935 có sai số -2/+2 giây mỗi ngày đảm bảo đồng hồ vận hành trơn tru trong suốt 72 giờ. Được bổ sung dây tóc xanh Parachrom và bộ giảm xóc Paraflex cho hiệu suất cao, chiếc đồng hồ này có khả năng chống sốc, ngăn ngừa ảnh hưởng từ trường và biến đổi nhiệt độ đột ngột. 

Đồng hồ Rolex SkyDweller Rhodium Everose
Đồng hồ Rolex SkyDweller Rhodium Everose

Mang phong cách mạnh mẽ, hiện đại, chiếc đồng hồ Rolex Sky Dweller 326935 được Rolex ra mắt vào năm 2014 đã “làm mưa làm gió” trên thị trường trong vài năm trở lại đây.

SHARE

Thảo Luận

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên