Khi nhắc đến xu hướng đồng hồ mặt xanh, chúng ta không thể bỏ qua Patek Philippe 5205G một thiết kế lịch thường niên tuyệt đẹp và hiện đại. Patek Philippe 5205G có mặt tại Boss Luxury được thiết kế vô cùng tinh tế chắc chắn sẽ mang đến cho chủ nhân của nó một vẻ đẹp và phong cách riêng.

Đầu tiên, phần trung tâm mặt số đồng hồ Patek Philippe 5205G được hoàn thiện với ánh xanh lam đẹp mắt, chuyển dần sang màu đen ở rìa mặt số. Nhờ phong cách hoàn thiện chải tia, mặt số này thật sự tỏa sáng dưới ánh sáng mặt trời. Patek Philippe 5205G sở hữu mặt kính Sapphire cao cấp sáng trong chống lóa, chống trầy xước.

Ngoài mặt số, thiết kế của Patek Philippe 5205G không khác biệt gì so với các mẫu 5205 khác. Trên mặt đồng hồ có 3 khung cửa sổ hiển thị thứ, ngày, tháng ở các góc 10,12 và 2 giờ. Mặt đồng hồ 24 giờ kèm lịch mặt trăng được đặt ở góc 6 giờ, và các cọc số dạng tia càng làm tôn lên vẻ đơn giản trên một chiếc đồng hồ phức tạp.

Phần trung tâm mặt số là ba cây kim giờ, phút và giây, với kim giờ và phút được phủ chất phát quang. Tất cả những cơ chế hiển thị đó đều được đặt trong bộ vỏ bằng thép cao cấp chống gỉ và được mạ vàng trắng 18K rất sang trọng. Không chỉ thoải mái trên cổ tay, chiếc đồng hồ này còn thực sự bắt mắt nhờ mặt số xanh chuyển sắc ấn tượng. Patek Philippe 5205G này được đi kèm với dây da cá sấu đen và bộ khóa gài cũng làm từ thép mạ vàng trắng 18K đồng màu với vỏ.

Cuối cùng, bên trong chiếc đồng hồ là bộ máy Calibre 324 S QA LU 24H/206 được lắp ráp từ 356 bộ phận. Bộ máy này sở hữu tất cả những công nghệ mới của Patek như bánh xe cân bằng Gyromax hay dây tóc Spiromax. Hoạt động với tần số 28,800 vph, bộ máy này có thể chạy liên tục 45 giờ khi được lên đầy cót. Về độ hoàn thiện, chắc chúng ta cũng không cần nói nhiều về sản phẩm của Patek Philippe.

SHARE

Thảo Luận

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên