Là một thương hiệu mới được thành lập năm 2005, CVSTOS chưa thực sự được người tiêu dùng biết đến rộng rãi. Tuy nhiên, vì là thương hiệu trẻ, họ biết rằng mình phải tạo được sự khác biệt trong làng đồng hồ truyền thống trăm năm, những chiếc đồng hồ của họ luôn mang thiết kế hiện đại và tạo được dấu ấn riêng.
Nằm trong bộ sưu tập Challenge của Cvstos, mẫu đồng hồ Cvstos Challenge Twin-Time mang dáng vỏ Tonneau được làm bằng vàng hồng nguyên khối 18k. Với kích thước 44x31mm và mặt kính Sapphire lồi mang lại vẻ trẻ khoẻ, mạnh mẽ cho người dùng.
Cvstos Challenge Twin-Time mang trong mình bộ máy automatic Calibre Cvstos 551 với 21 chân kính và khả năng dự trữ cót lên tới 42 giờ. Mặt đồng hồ hiển thị chức năng Giờ, phút, giây, ngày và GMT.
Thiết kế dây cao su được hoàn thiện bằng khoá bướm cố định, tránh tình trạng bị tuột dây đeo như những chiếc khoá đơn thông thường.
Với giá bán tham khảo lên tới 14.800$ cho một chiếc Cvstos Challenge Twin-Time lúc mới, thì chắc hẳn mức giá 8.500$ cho một chiếc đã qua sử dụng sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn. 

Tình trạng: Đã qua sử dụng, chỉ còn đồng hồ tình trạng rất mới, có sẵn tại Goldentimes. 

Địa chỉ: 11A Phan Đình Phùng, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ sđt: 0906262655

SHARE
Goldentimes
Mua bán trao đổi sửa chữa đồng hồ cao cấp chính hãng! Goldentimes

Thảo Luận

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên