Cầu vồng luôn là biểu tượng thiên nhiên đặc sắc thể hiện sự hạnh phúc và niềm hy vọng tuyệt vời. Và giới chế tác đồng hồ cũng không thể bỏ qua hình tượng độc đáo này để tạo nên các cỗ máy thời gian đa sắc có một không hai. Đặc biệt hơn, mỗi chiếc đồng hồ cầu vồng không chỉ là hiện thân của sự giàu có, đẳng cấp mà còn là minh chứng cho kinh nghiệm, kỹ thuật và sự tỉ mỉ của thương hiệu xa xỉ. Từ Hublot, Parmigiani, hay Audemars Piguet, mỗi thương hiệu đều có cho mình những chiếc đồng hồ bảy sắc cầu vồng tuyệt đẹp. Thế nhưng, khi nhắc tới đồng hồ cầu vồng thì thương hiệu Rolex mới là người được xướng tên đầu tiên.

Rolex Daytona Rainbow Everose Gold 116595RBOW
Rolex Daytona Rainbow Everose Gold 116595RBOW

Rolex là thương hiệu tiên phong trong dòng đồng hồ này khi cho ra mắt chiếc Cosmograph Daytona sở hữu vành bezel cầu vồng vào năm 2012. Với việc chỉ được sản xuất trong chất liệu vàng vàng hoặc vàng trắng cùng số lượng hạn chế, Rolex Daytona “Rainbow” bỗng nhiên trở thành cái tên được giới hâm mô săn lùng ráo riết. Thậm chí giá trị của chiếc đồng hồ Rolex Daytona “Rainbow” còn tăng vọt, gấp 3 lần giá trị ban đầu.
Đến năm 2018, thương hiệu Rolex khiến làng đồng hồ một lần nữa phải dậy sóng khi trình làng phiên bản Rainbow Daytona từ vật liệu vàng Everose độc quyền của hãng. Khỏi phải nói, chiếc đồng hồ này đã trở thành một hiện tượng thực sự, khi mà ai ai cũng mong muốn được cầm trên tay sớm nhất, được trải nghiệm sớm nhất để thỏa mãn lòng mong đợi của mình. Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như John Mayer, Adam Levine đều tự hào sở hữu chiếc Rainbow Daytona, cho thấy phong cách rực rỡ này không chỉ là đặc quyền dành cho phái đẹp.

Rolex Daytona Rainbow Everose Gold 116595RBOW
Rolex Daytona Rainbow Everose Gold 116595RBOW

Và không phụ lòng mong mỏi và tin yêu của những quý khách, với tất cả sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, Gia Bảo Luxury xin được thông báo rằng chiếc đồng hồ Rolex Daytona Rainbow Everose Gold 116595RBOW “đầu tiên” đã được Gia Bảo Luxury mang về tới Việt Nam.
Trong vòng ba năm trở lại đây, Gia Bảo Luxury luôn tự hào và vinh dự khi từng mang về Việt Nam đầu tiên chiếc đồng hồ được mệnh danh là “sự trở lại sau 60 năm” Rolex Cellini Moonphase 50535 vào năm 2017, hay chiếc Pepsi 126710BLRO đầu tiên vào năm 2018 và mới đây nhất là chiếc Rolex GMT- Master Batman Jubilee 126710BLNR.

Đồng hồ Cellini Moonphase 50535
Đồng hồ Cellini Moonphase 50535

 

Đồng hồ Rolex GMT Master II Pepsi dây Jubilee
Đồng hồ Rolex GMT Master II Pepsi dây Jubilee
Đồng hồ Rolex GMT Master II Batman dây Jubilee
Đồng hồ Rolex GMT Master II Batman dây Jubilee

Với sự bổ sung mới nhất vào trong danh mục chiếc Rolex Daytona Rainbow Everose Gold 116595RBOW sở hữu vẻ đẹp phi thường, là minh chứng cho các kỹ năng đính đá siêu phàm của ông hoàng Rolex, Gia Bảo Luxury chắc chắn rằng bất kỳ ai cũng sẽ phải xiêu lòng và muốn sở hữu ngay kiệt tác thời gian đặc biệt này.

Rolex Daytona Rainbow Everose Gold 116595RBOW
Đồng hồ Rolex Daytona Rainbow Everose Gold 116595RBOW

Các bạn hãy cùng Gia Bảo Luxury chờ đợi xem vị khách hàng nào sẽ may mắn sở hữu chiếc Rainbow Daytona đầu tiên tại Việt Nam.

SHARE
Gia Bao Luxury
Mong muốn tạo ra sự khác biệt về tính quy mô của hệ thống, quy chuẩn về hình ảnh, sự cam kết chất lượng đối với thị trường đồng hồ. Những thương hiệu chúng tôi tập trung đến là những thương hiệu cao cấp nhất được cả thế giới công nhận như đồng hồ Patek Philippe, đồng hồ Hublot, đồng hồ Rolex, đồng hồ Omega,... GIA BẢO LUXURY - Vật Trân Quý Gia Truyền! Chi nhánh Hà Nội Địa chỉ: 59 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm Điện thoại: 093 617 2493 Chi nhánh Hồ Chí Minh Địa chỉ: 164 Trần Hưng Đạo, Quận 1 Điện thoại: 0915638966

Thảo Luận

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên