Mình băn khoăn rất nhiều. Giờ đi ra đường thấy anh em đeo đồng hồ fake nhiều quá. Có Hublot 10 triệu, Rolex 2 triệu chính hãng. Không lẽ anh em không biết đó là đồng hồ fake? Mà nếu biết anh em có đeo không?

SHARE

5 Bình Luận

 1. Nếu không bận tâm về vấn đề tiền bạc, như việc chi trả 5 nghìn đô cho một chiếc đồng hồ thì không nên mua một chiếc đồng hồ fake làm gì cả.
  Tôi từng đeo một chiếc Rolax mua bên đường với giá hai triệu. So với một chiếc xịn giá hơn trăm triệu thì quả là một cuộc mua bán hời đấy.
  Chiếc Rolax tôi mua thậm chí còn hoạt động tốt. Nó vẫn báo giờ cơ mà. Dĩ nhiên, nó không phải từ thép không gỉ, rồi không phải đồng hồ Swiss Made, không có vành bezel ceramic, hay kính sapphire. Mỗi tháng chỉ cần điều chỉnh có một lần để cho chính xác hơn. Nhưng nó vẫn là một chiếc đồng hồ.
  Thực tế tôi có được thừa hưởng từ bố chiếc Casio. Giá nó khoảng tầm trên dưới 2 triệu nếu mua mới. Bố dành tặng cho tôi, và tôi cũng không có ý định bán nó đi.
  Đồng hồ là gì? Tôi nghĩ đồng hồ phản ánh chính bản thân tôi.
  Tiêu trăm triệu cho một chiếc đồng hồ nghe có vẻ khoa trương ư? Không hề, nếu bạn kiếm được gấp 100 lần số đó. Và chiếc đồng hồ có vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn.
  Còn tiêu tầm 2 triệu cho một chiếc đồng hồ fake, thì thực ra bạn chỉ đang đánh lừa những người không phân biệt được thật giả và thôi. Điều đó khiến bạn hài lòng không?
  Người khác không biết đó là đồng hồ giả, nhưng chúng ta thì biết. Chúng ta đánh lừa được người khác nhưng không thể tự lừa mình

 2. Nếu chưa có tiền, bạn có thể đừng mua đồng hồ mới, mua một chiếc cũ với số tiền một nửa thì cũng khá là hay ho. Nếu thực sự yêu thích thương hiệu nào đó, làm ơn, mua đồ thật, real.
  Đeo đồng hồ để gây ấn tượng với người khác. Đại đa số là như vậy. Có những người không thể phân biệt đồ thật đồ giả, nhưng đó có phải người bạn thực sự muốn gây ấn tượng không. Tôi đoán là không. Còn những người bạn muốn gây ấn tượng, lại là những người biết nhìn, biết chơi đồng hồ. Và cái nhìn của họ với đồng hồ fake thật sự không mấy thoải mấy.
  Cho nên, hãy chờ đợi tới khi bạn có đủ tiền để mua một chiếc đồng hồ xịn đi nào. Số tiền bỏ ra mua đồng hồ fake nó không đáng chút nào!

 3. Đừng sang EU với một chiếc đồng hồ giả. Sure kèo đó anh em. Cảnh sát có quyền bắt ae nếu đeo đồng hồ giả, fake, hay bất kỳ món đồ nào giả nhé!

 4. Đeo một chiếc Hublot hay Rolex fake.. Nhìn long lanh, sang chảnh vậy. Nhưng thực chất chỉ có người đeo cảm nhận. Còn với đối tác hay người khác nhìn vào thì họ không nói ra, nhưng họ cười thầm thằng này trưởng giả học làm sang. Đồng hồ, suy cho cùng nó cũng chỉ là món phụ kiện thể hiện gout và đẳng cấp của chủ nhân. Thử nghĩ xem bạn đeo một chiếc hublot fake (giá thật thì bằng cái ô tô) nhưng lại đi một con xe máy cùi bắp thì lấy le với ai ? Rồi lại phải mất công giải thích cái này hàng rep, hàng home made, vừa mất công, lại vừa hạ thấp giá trị bản thân. Trong khi đó, kinh tế cá nhân, lương nó sẽ tỉ lệ thuận với đồng hồ bạn đeo, như thế vừa hợp lý, vừa thoải mái. Lại không bị quá sức khi bỏ ra một số tiền quá lớn để mua. Mà thậm chí nhiều người còn không biết giá trị thật sự của nó. Đồng hồ chính hãng giờ giá cả thượng vàng hạ cám. Đeo một chiếc CASIO của nhật giá chỉ trên dưới một triệu, nhưng tự tin đưa lên xem, khoe với mọi người, chất lượng tốt, bền bỉ và chi phí bảo dưỡng thấp, còn hơn đeo một chiếc Rolex fake, rồi một ngày xấu trời gặp ngay một người hay thích bóc mẽ, rồi tẽn tò, giải thích cò quay. Đối với Đàn Ông, đó là một điều nhục nhã.

Thảo Luận

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên