Đồng hồ Replica cao cấp hơn đồng hồ fake phải không ạ. Vậy em có nên mua một chiếc Rolex hàng replica không các anh?

Có nên mua đồng hồ Replica?
Có nên mua đồng hồ Replica?
SHARE

4 Bình Luận

 1. Đồng hồ replica, fake,… cũng chỉ là cách gọi khác nhau đề cập đến những chiếc đồng hồ giả. Những ai đang đeo đồng hồ fake, replica,… những chiếc đồng hồ như vậy thật lố bịch!
  Bất kể chiếc đồng hồ giả đó tốt đến như nào, những thiện cảm từ bộ quần áo balmain bạn đang mặc cũng mất hết!
  Cũng lâu rồi, có một cuộc điều tra nho nhỏ thế này, những người sở hữu đồng hồ Rolex có tuổi trung bình là 68, và 1,5% trong số những người sở hữu là dưới 35 tuổi. Tỉ lệ có này có thể không còn chính xác nhưng số lượng người dưới 35 tuổi mà có Rolex để đeo thì thực sự ít ỏi. Những người này sẽ có một phong cách nhất quán, thời trang cao cấp và cả đồng hồ cũng cao cấp.
  Một số thương hiệu lại có tệp khách hàng riêng. Omega sẽ có tệp khách hàng rơi từ 50 xuống 30 tuổi. Còn nếu ở độ tuổi 20, số lượng người sở hữu một chiếc đồng hồ xịn, chất ư? Do đó, việc đeo đồng hồ fake, nhìn phát ra ngay!

  Trừ phi bạn nằm trong top 5% những người giàu có, thì việc đeo đồng hồ xa xỉ với bạn chuyện bình thường. Thậm chí dù bạn đeo đồng hồ fake thì người ta cũng nghĩ là đồng hồ thật 100%.
  Phát hiện đồng hồ giả là một phần, nhưng hơn hết, việc bạn đeo đồng hồ giải sẽ dẫn đến cái nhìn không mấy thiện cảm từ tôi, và những người xung quanh. Tôi không cần biết chiếc đồng hồ đó chạy đúng thế nào, nhưng nhìn bạn thật giống một kẻ ngốc khi đeo đồng hồ giả.

 2. Mình đam mê đồng hồ. Thích đeo đồng hồ đắt tiền nhưng tài chính không đủ, có tiết kiệm cũng không. Mình quyết định lên google mua một chiếc đồng hồ giả, đồng hồ của Breitling. Mình đã đeo được tầm 5 năm, và giờ nó vẫn hoạt động. Nhìn nó vẫn như mới sau từng ấy năm. Cũng có nhiều người hỏi về chiếc đồng hồ, nhiều người còn hâm mộ mình luôn.
  Dĩ nhiên, mình không có kể cho ai đó là đồng hồ fake. Mình chỉ bảo mình mua đồng hồ ngay sau khi thắng bạc. Khi được hỏi về giá tiền, mình cũng trả lời là nó trên khoảng 3 ngàn. Họ nghĩ là 3 ngàn đô, nhưng thực tế lại là hơn 3000k (3 triệu). Mình không nói dối, chỉ là lấp lửng thôi, một chút sự thật bị bẻ cong.
  Giờ đồng hồ vẫn hợp và mình cũng thích nó được tầm 5 năm rồi.

Thảo Luận

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên