Có thể nhiều người đã từng bắt gặp những thông tin này trước đó. Nhưng tôi vẫn muốn chia sẻ điều này tới những ai đang có dự định ấp ủ mua một chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Rolex.

Lợi nhuận của kinh doanh đồng hồ giả là rất lớn, do đó có không ít những chiếc đồng hồ giả được tung ra thị trường, bất chấp rào cản là lương tri. Không chỉ đồng hồ giả, hộp đồng hồ và cả thẻ bảo hành khi mua kèm cũng được làm giả. 

Cách kiểm tra thẻ bảo hành chính hãng đồng hồ Rolex
Một thẻ bảo hành của đồng hồ Rolex Datejust 126231

Vậy thẻ bảo hành chính hãng có điểm nào cần lưu ý? Hãy cùng tôi khám phá một chiếc thẻ bảo hành chiếc Rolex Datejust 126231, vốn được mua tại một AD chính hãng của Rolex. Điều này có thể giúp bạn trong việc phân biệt thật giả của thẻ đồng hồ Rolex, cũng như tính chính hãng của chiếc thẻ đó.

Tại mặt chính diện có đề Số Serial cùng Model của thẻ, tại dải màu xanh lá, là hình ảnh ba chiều làm chìm có tên thương hiệu Rolex xếp xo le. Những hình ảnh này chỉ được xem dưới ánh sáng tia cực tím.

Cách tiến hành: Chiếu nguồn sáng UV lên khu vực sẽ cho ra kết quả
Cách tiến hành: Chiếu nguồn sáng UV lên khu vực sẽ cho ra kết quả

Cũng tại mặt chính diện, ba đường kẻ màu xanh lá giữa hàng số Serial, Model không phải nét thẳng thông thường. Đây vốn là một dòng gồm liên tiếp những chữ Internationale Rolex Garantie xếp liền mạch nhau.

Nhìn bằng mắt thường nếu bỏ qua sẽ không dễ nhận ra, xong có thể dùng camera máy ảnh phóng to sẽ nhận thấy điều này.

Kiểu chữ cái và chữ số trên số Serial cùng Model khá đơn giản, và tôi cũng không biết nó có tên chính thức là gì.

Chúng ta chỉ có thể thấy, kiểu chữ như được xây dựng theo mô hình lưới, và mỗi phần của chữ cái hay chữ số lại được tạo thành từ ô vuông nhỏ kết nối với nhau theo chiều ngang, chéo và cả dọc.

Ví dụ, đường chéo, trên chữ A chính xác là được tạo từ những hình vuông. Khi nhìn sang nét sổ dọc bên cạnh sẽ không thấy điều đó. Nét sổ dọc mịn và thẳng.

Kiểu chữ này cũng được sử dụng ngay trên mặt sau của tấm thẻ bảo hành, bao gồm khu vực có đề dd/ mm/ yy nằm rất nhỏ ở phần phía sau mà AD điền vào vào ngày bạn mua đồng hồ.

Một điều tiếp theo, những tấm thẻ thật như của tôi đang có, phần rìa mép vàng, khi được phóng đại lên sẽ cho thấy vẻ đẹp của tinh thể vàng, lấp lánh, đều mắt.

Thẻ của bạn có như vậy? Hãy cho tôi biết điều đó?

SHARE
Gia Bao Luxury
Mong muốn tạo ra sự khác biệt về tính quy mô của hệ thống, quy chuẩn về hình ảnh, sự cam kết chất lượng đối với thị trường đồng hồ. Những thương hiệu chúng tôi tập trung đến là những thương hiệu cao cấp nhất được cả thế giới công nhận như đồng hồ Patek Philippe, đồng hồ Hublot, đồng hồ Rolex, đồng hồ Omega,... GIA BẢO LUXURY - Vật Trân Quý Gia Truyền! Chi nhánh Hà Nội Địa chỉ: 59 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm Điện thoại: 093 617 2493 Chi nhánh Hồ Chí Minh Địa chỉ: 164 Trần Hưng Đạo, Quận 1 Điện thoại: 0915638966

Thảo Luận

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên