Bạn đã nghe tên Fossil rất nhiều lần và chỉ biết đây là tên một thương hiệu đồng hồ? Bạn có biết những thương hiệu như Skagen, Michael Kors đều thuộc Fossil?

Bài viết dưới đây là những gì bạn cần về Fossil Group!

Khi nhắc đến Fossil có thể nhiều người vẫn đang nghĩ đây là thương hiệu của một sản phẩm đồng hồ tên là Fossil, nhưng không, Fossil không “đơn giản” như vậy. Fossil Group là một tập đoàn lớn quản lý hàng chục thương hiệu đồng hồ cao cấp và danh tiếng.

Được thành lập vào năm 1984 bởi hai anh em Tom Kartsotis và Kosta Kartsotis với trụ sở chính đặt tại Texas, Mỹ. Từ năm 1987-1989, Fossil đã có sự bùng nổ về tăng trưởng và trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ phổ biến nhất thế giới. Đến năm 1990 không chỉ bó hẹp trong mảng đồng hồ, Fossil đã vươn mình mạnh mẽ mở rộng thêm các dòng sản phẩm thời trang như kính mát, tú xách, phụ kiện…

Những năm tiếp theo, Fossil đã tiếp tục mở rộng sức ảnh hưởng khi nắm trong tay khá nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như: Fossil, Michael Kors, Emporio Armani, Skagen, Adidas, Burberry, Diesel, DKNY, Marc Jacobs, Tory Burch, Karl Lagerfeld…

Các sản phẩm của Fossil đều được đánh giá rất cao về tính thời trang và chất lượng tốt, bên cạnh đó là mức giá khá phải chăng. Vì thế, dễ hiểu tại sao khi các thương hiệu của Fossil Group luôn nhận được sự yêu mến từ Khách hàng.

Tuy nhiên, cũng vì sự phổ biến mà tình trạng làm giả, làm nhái đồng hồ của Fossil luôn là vấn đề mà người tiêu dùng lo lắng . Chính vì vậy, bạn nên mua đồng hồ tại các đối tác phân phối chính hãng của Fossil để bảo đảm hàng đúng chất lượng và hưởng được chế độ bảo hành tốt nhất.

Tại Việt Nam, có thể kể đến PNJ Watch – Chuỗi bán lẻ đồng hồ uy tín chính hãng trực thuộc tập đoàn PNJ đang kinh doanh 4 thương hiệu đồng hồ của Fossil Group là Fossil, Michael Kors, Emporio Armani và Skagen.

Đặc biệt hơn khi từ 22-30/06/2019 tới đây, nhân dịp Khai trương cửa hàng thứ 19 trong hệ thống (tại địa chỉ 148C Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM), PNJ Watch còn có ưu đãi hấp dẫn tặng đồng hồ Casio và Daniel Wellington khi mua đồng hồ Fossil, Michael Kors, Emporio Armani, Skagen… với hoá đơn từ 5.000.000đ trở lên.

Nguồn: https://www.pnj.com.vn

SHARE

Thảo Luận

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên