Mới đây Aston Martin hãng xe đến từ Anh và nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ Girard-Perregaux vừa tiết lộ mẫu đồng hồ đầu tiên của họ có tên gọi Tourbillon with Three Flying Bridges – Aston Martin Edition.

Mẫu đồng hồ này là kết quả của sự hợp tác giữa hãng xe Anh và nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ.

Theo đó chiếc đồng hồ này được chế tạo từ titan cấp 5, trang bị vỏ 44mm được làm từ dạng carbon giống kim cương.  

Bên trong khung là ba cây cầu bắc qua mặt số, gợi nhớ tới mẫu đồng hồ bỏ túi thế kỷ 19 đặc trưng của Girard-Perregaux.

Có lẽ điểm nhấn quan trọng của mẫu đồng hồ này là việc không có mặt số truyền thống, và hoàn toàn trong suốt, để lộ ra bộ máy phức tạp bên trong.

Giám đốc điều hành Patrick Pruniaux của Girard-Perregaux cho biết:“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Aston Martin, đem tới cho đội ngũ của họ chiếc đồng hồ được cho là mang tính biểu tượng nhất của chúng tôi, mang đến một góc nhìn mới mẻ về Haute Horlogerie.

Hiếm khi chúng tôi làm việc với những người khác để tái hiện lại Three Bridges, tuy nhiên, nhân dịp này, chúng tôi đã tạo ra một ngoại lệ khi cân nhắc đến năng lực thiết kế của Aston Martin. Đó được xem như món hàng hiệu xuất sắc và đầy chất lượng đến từ 2 nhà sản xuất đình đám này.

“Thử thách lớn nhất mà chúng tôi phải đối mặt khi thiết kế chiếc đồng hồ mới này là quy mô, như bạn có thể tưởng tượng” – Phó Chủ tịch điều hành Aston Martin kiêm Giám đốc sáng tạo Marek Reichman nói thêm.

Chỉ có 18 mẫu đồng hồ sẽ được sản xuất, mỗi mẫu có giá 146.000 USD (khoảng 3,4 tỷ đồng).

SHARE

Thảo Luận

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên