Xuất hiện tại baselworld 2015 với một diện mạo mới nổi bật Rolex Yacht Master sỡ hữu thiết kế hiện đại khỏe khoắn pha kèm sự cổ điển của thương hiệu Rolex. Được mệnh danh là chiếc đồng hồ của biển cả , Rolex Yacht Master thể hiện mình là cỗ máy thời gian bền bỉ , thu hút mọi ánh nhìn.

Với kích thước 40mm , lớp vỏ bằng vàng hồng 18k, Rolex Yacht Master sỡ hữu bộ khung Oyster quen thuộc của nhà Rolex và được làm từ vàng hồng Everose do chính Rolex nghiên cứu có thể chịu được 100m dưới mặt nước biển.

Dễ dàng đập vào mắt chúng ta nhất là bộ vành bezel xoay 2 chiều với tông màu đen mờ huyền bí được trang bị bộ đếm phút để giúp chủ nhân có thể đếm thời gian nhanh chóng. Rolex Yacht Master sỡ hữu hệ thống cọc giờ hình học được phủ chất phát quang giúp hiển thị tối ưu ngay cả khi trong đêm tối đi kèm bộ kim dáng Mecerdes của nhà Rolex.

Hướng đến góc 3h là ô kính Cyclops giúp phóng đại ngày 1 cách rõ nét tạo nên sự đặc trưng của Rolex. 

Và tất nhiên không thể bỏ qua trái tim của chiếc đồng hồ chính là bộ máy 3135 nổi tiếng với cơ chế lên cót hoạt động đến hơn 50 giờ đặt chứng chỉ chronometer. Dây đeo cũng là 1 điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ này, thoạt nhìn như những dây cao su bình thường khác nhưng đây là bộ dây Oyster Flex trứ danh của Rolex và chỉ được trang bị duy nhất trên dòng Yacht Master.

Ẩn dấu bên trong là lưỡi kim loại được làm từ titan và niken giúp định hình cổ tay người đeo, ôm trọn tay chủ nhân của mình. Có lẽ nhược điểm duy nhất chính là dây đeo chỉ có duy nhất 1 kích cỡ và vẫn là lớp cao su tiếp xúc vào bề mặt da người đeo.

Cuối cùng nhưng không thể thiếu khi nhắc đến chính là bộ khóa.Rolex Yacht Master sử dụng khóa gập vàng hồng sang trọng đi kèm là biểu tượng vương miện tôn lên sự đẳng cấp của chủ nhân.

SHARE
Gia Bao Luxury
Mong muốn tạo ra sự khác biệt về tính quy mô của hệ thống, quy chuẩn về hình ảnh, sự cam kết chất lượng đối với thị trường đồng hồ. Những thương hiệu chúng tôi tập trung đến là những thương hiệu cao cấp nhất được cả thế giới công nhận như đồng hồ Patek Philippe, đồng hồ Hublot, đồng hồ Rolex, đồng hồ Omega,... GIA BẢO LUXURY - Vật Trân Quý Gia Truyền! Chi nhánh Hà Nội Địa chỉ: 59 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm Điện thoại: 093 617 2493 Chi nhánh Hồ Chí Minh Địa chỉ: 164 Trần Hưng Đạo, Quận 1 Điện thoại: 0915638966

Thảo Luận

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên