Đồng hồ Hải Phòng có rất nhiều mẫu mã và thương hiệu nổi tiếng khác nhau nhưng chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ gì với thương hiệu đồng hồ Rolex. Một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng bậc nhất, xa xỉ trong giới đồng hồ. Tuy nhiên với mức giá cao nên đại đa số người dùng không thể sở hữu được chúng. Hôm nay hãy cùng đồng hồ 95 điểm qua 3 mẫu đồng hồ Rolex có mức giá khá mềm mại để những tín đồ của đồng hồ đeo tay Hải Phòng có thêm thông tin về những mức giá của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng này.

Chiếc đầu tiên trong danh sách đồng hồ hôm nay là chiếc Rolex Oysterquartz Datejust 17014. Như các bạn đã biết thì dòng Datejust có mức size mặt dao động khoảng 31mm đến 41mm, còn với chiếc này nằm ở giữa trong khoảng đó là 36mm, một kích thước tượng đối nhỏ gọn với 1 chiếc đồng hồ Rolex. Và đối với dòng Datejust thì nó có đặc điểm cơ bản như một ô kính lúp giúp chúng ta quan sát được lịch ngày. Hay là bộ dây oyster một chất liệu dây rất đặc biệt được thiết kế riêng rất độc quyền của thương hiệu Rolex với chất thép đặc biệt không phải là chất thép 316L giống như nhiều chiếc đồng hồ đại chà của các hãng đồng hồ khác… và mức giá cho chiếc đồng hồ này mặc dù cũng là chiếc đồng hồ rẻ nhất của thương hiệu Rolex rồi nhưng nó vẫn chạm đến mức 4.300 USD

Chiếc đồng hồ thứ 2 thì có giá là 7.400 USD đó chính là Rolex Explorer II 16570. Đây là chiếc đồng hồ có vóc dáng thể thao rất là khỏe khoắn với kích cỡ trung bình là 40mm và có 1 điểm khá độc đáo ở chiếc đồng hồ này đó chính là núm vặn Twinlock mỏng cùng với mục chỉ thời gian với các kim chỉ màu đen khá là hiếm. Chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước là 10ATM với mặt kính sapphire chống xước. Bởi vì nó nằm trong bộ siêu tập Explorer tức là những chiếc đồng hồ dành cho những cuộc du lịch, khám phá cho nên 1 điều cực kì ấn tượng và đẹp mắt của chiếc đồng hồ này là những điểm dạ quang cực lớn, rất sáng để đồng hồ có thể dễ sử dụng trong môi trường thiếu ánh sáng.

Và chiếc đồng hồ cuối cùng cũng giống như Explorer II phía trên, chiếc này là Rolex Air-King 14000M. Nó có cấu trúc bằng thép không gỉ và mang hơi hướng thể thao nhưng lại có đường kính nhỏ hơn 1 chút là 34mm. Đồng hồ có giá là 4.900 USD. Đây được xem như cỗ máy Rolex bằng thép kiểu cổ điển và có giá cả khá phải chăng. Đối với những ai đi tìm sự tinh tế của sản phẩm nhỏ gọn trên cổ tay của mình thì Air-King là một sự lựa chọn khá là hoàn hảo. Và xin nhắc lại là vỏ Rolex sử dụng một loại thép không gỉ 904L một công nghệ thép rất là khác của Rolex so với phần còn lại của ngành chế tạo đồng hồ. Đây cũng là một hợp kim được sử dụng khá phổ biến trong công nghệ cao của các ngành hàng không vũ trụ…

Trên đây là 3 mẫu đồng hồ có mức giá rất khiêm tốn của Rolex. Mặc dù vậy thì giá của nó vẫn tính bằng tiền ngàn đô la. Các bạn nghĩ sao về sản phẩm mà hôm nay chúng tôi giới thiệu cho các bạn?

Nguồn: https://dongho95.vn/cua-hang-dong-ho-dep-gia-re-tai-hai-phong-tt1570.html

Mọi chi tiết cần liên hệ:

Hotline : 0969380736
Địa chỉ : 9/24 Đình Đông, Lê Chân, Hải Phòng
Website : dongho95.vn

Địa chỉ mua đồng hồ nữ tại Hải Phòng

Facebook: Đồng Hồ Nữ Hải Phòng – F95

SHARE

Thảo Luận

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên