Graff Diamonds Hallucination | 55 triệu USD

Chiếc đồng hồ đắt nhất trên thế giới chắc chắn thuộc về Graff Diamonds Hallucination. Với việc phủ đầy kim cương sắc màu, được cho là 110 cara phủ kín bộ vỏ và dây đeo bạch kim, mẫu đồng hồ này đáng giá 55 triệu USD, tương tương 1282 nghìn tỷ tiền việt.

Graff Diamonds The Fascination | 40 triệu USD

Đắt đỏ sau mẫu đồng hồ đầu tiên, mẫu đồng hồ Fascination cũng được chế tác bởi thương hiệu trang sức nổi tiếng Graff. Sử dụng 152,96 cara kim cương trắng ở trung tâm và phần kim cương hình quả lê có thể tách ra làm một chiếc nhẫn, mẫu đồng hồ Graff Diamonds The Fascination có giá 40 triệu USD.

Đồng hồ bỏ túi Breguet Marie-Antoinette Grande Complication | 30 triệu USD

Mẫu đồng hồ Breguet Marie-Antoinette Grande Complication thuộc quyền sở hữu người tình của nữ hàng Pháp, Marie-Antoinette vào năm 1782. Nhưng khá là không may mắn, người đáng được nhận lại qua đời trước khi toàn bộ chiếc đồng hồ bỏ túi siêu phức tạp này được hoàn thành. Mất 40 năm chế tạo, kiệt tác trị giá 33 triệu USD này mới được hoàn thành.

Chopard 201-Carat | 25 triệu USD

25 triệu USD là số tiền bạn phải bỏ ra để có thể sở hữu mẫu đồng hồ Chopard 201-Carat. Mẫu đồng hồ này sở hữu vẻ ngoài quyến rũ với những viên kim cương vàng, trắng, hồng, xanh đan xen vào nhau. Trong đó 15 cara kim cương hồng, 12 cara kim cương xanh, 11 cara kim cương trắng và 163 cara kim cương trắng và vàng được sử dụng. Tổng số có tất cả 201 carat, tạo nên chính cái tên cho mẫu đồng hồ này.

Patek Philippe Henry Graves Supercomplication | 24 triệu USD

Mẫu đồng hồ Patek Philippe đắt nhất trên thế giới tên là Supercomplication, được làm ra bởi Henry Graves Jr. Đây là một chiếc đồng hồ bỏ túi có tận 24 chức năng phức tạp bao gồm lịch vạn niên, điểm chuông, tính mặt trời mọc-lặn, biểu đồ thiên văn,… Và mức giá của chiếc đồng hồ này là 24 triệu USD.

Jacob & Co. Billionaire Watch | 18 triệu USD

Dĩ nhiên, chiếc đồng hồ Jacob & Co. này có cái tên Billionaire chính là do 260 viên kim cương emerald-cut với mặt số dạng skeleton tạo nên.

Rolex Cosmograph Daytona Paul Newman | 17.7 triệu USD

Kỷ lục chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất trên thế giới thuộc về mẫu đồng hồ Daytona Paul Newman của chính diễn viên nổi tiếng người Mỹ Paul Newman đeo trên tay. Để mua chiếc đồng hồ Rolex này người mua đã bỏ ra 17.7 triệu USD trong phiên đấu giá của nhà Philips năm 2017.

Những chiếc đồng hồ đắt nhất trên thế giới

Patek Philippe Ref. 1518 | 11 triệu USD

Chiếc đồng hồ Patek Philippe 1518 được bán đấu giá với mức giá ghi nhận là 11 triệu USD. Mẫu đồng hồ này chỉ được sản xuất giới hạn với 4 chiếc, rất hiếm có và do đó rất khó để sở hữu. Trong khi thương hiệu Patek Philippe luôn chế tạo những chiếc đồng hồ làm từ vàng và bạch kim, mẫu đồng hồ Patek Philippe lại được sản xuất từ thép không gỉ, rất đặc biệt.

Hublot Big Bang | 5 triệu USD

Mẫu hồ Hublot Big Bang này là món quà riêng mà ca sĩ Beyonce dành tặng Jay-Z nhân ngày sinh nhật thứ 43 của anh chàng ca sĩ nổi tiếng. Đã có 1280 viên kim cương được sử dụng trên toàn bộ thiệt kế.

Louis Moinet Meteoris | 4.6 triệu USD

Có 12 chiếc đồng hồ Louis Moinet Meteoris được chế tạo theo 4 phiên bản mặt số sử dụng những loại đá khác nhau: mặt trăng, sao hỏa, đá Rosetta, hoặc tiểu hành tinh. Mẫu đồng hồ này có mức giá là 4.6 triệu USD.

Breguet Antique Number 2667 | 4.5 triệu USD

Mẫu đồng hồ bỏ túi Breguet Antique Number 2667 được bán đấu giá ở mức 5000 chf, tương đương 4.5 triệu USD. Bên trong mẫu đồng hồ là hai bộ máy riêng, cùng đập giao thoa với nhau, được xem là một trong những sáng tạo rất phức tạp của nghệ nhân Breguet.

Những chiếc đồng hồ đắt nhất trên thế giới
Những chiếc đồng hồ đắt nhất trên thế giới
SHARE
Thu Trang
Tôi là một người yêu thích viết và tìm hiều về đồng hồ. Tôi muốn chia sẻ những kiến thức mà tôi có được về đồng hồ. Mong rằng những gì tôi chia sẻ sẽ có ích cho cộng đồng và xã hội

Thảo Luận

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên